Mỹ phẩm Omi Nhật chính hãng đã đến Việt Nam với hàng loạt ưu đãi

Nếu là một tín đồ làm đẹp, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với các sản phẩm Nhật Bản không chỉ bởi chất lượng mà còn vì sự phù hợp hoàn hảo với làn da châu Á. Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến OMI – thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào với gần 100 năm nghiên cứu và phát triển.

Trong những năm vừa qua, cơn sốt OMI không chỉ tồn tại ở thị trường Nhật Bản mà còn lan rộng đến các nước châu Á khác, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Song việc OMI "quá hot" cũng dẫn đến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Chính vì thế, Công ty Cổ phần Green Mode đã trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng OMI tại Việt Nam, góp phần đưa các sản phẩm chính hãng đến gần hơn với các tín đồ OMI nói riêng và người tiêu dùng Việt nói chung.

Ngày 24/5/2019 đại diện The Omi Brotherhood, Công ty Cổ phần Green Mode đã tổ chức buổi kí kết nhằm công nhận Hasaki - một trong những chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn tại Việt Nam là đại lý chính thức của OMI.

Tại đây, đại diện The Omi Brotherhood rất phấn khởi khi sản phẩm OMI chính thức có mặt tại Việt Nam, ông vô cùng ấn tượng bởi Hasaki chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp hiện đại cùng sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các bạn trẻ trong sự kiện này.


Cũng trong sự kiện này thông qua chương trình "Check-in nhận voucher xinh", hàng trăm khách hàng tham gia đã nhận được những sản phẩm chống nắng OMI chất lượng với mức giá ưu đãi. Sản phẩm không chỉ là thành quả của quá trình nghiên cứu miệt mài với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm của người Nhật mà còn được nhiều chị em tin dùng cùng những lời khen có cánh.

Ngoài ra, sự kiện cũng mang đến cơ hội sở hữu dòng Son OMI Select Smooth Clear siêu mềm mượt cho khách hàng khi tham gia "Chơi game truất – Nhận quà chất". Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thông qua sự kiện này, OMI một lần nữa đã khẳng định sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam. Bằng chất lượng Nhật Bản và hệ thống bán lẻ hiện đại của Hasaki, chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý cô yêu làm đẹp.